Luôn bám sát nhu cầu thực tế của các khách hàng hiện tại để tạo ra các sản phẩm dịch vụ tốt hơn cho tất cả các khách hàng.

Luôn phục vụ vì lợi ích của khách hàng, coi lợi ích của khách hàng chính là lợi ích của VMGPlus, để từ đó mang lại những giá trị đích thực cho tất cả các khách hàng.

Luôn nỗ lực với mục tiêu cao nhất là mang lại sự hài lòng cho khách hàng thông qua những dịch vụ, sản phẩm và giải pháp công nghệ tối ưu nhất. Đồng thời, VMGPlus luôn không ngừng nghiên cứu và tiên phong trong các xu hướng công nghệ mới góp phần khẳng định vị thế của mình.

Mang lại một khái niệm mới về cung cấp các sản phẩm phục vụ lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin, nội dung số, truyền hình và dịch vụ đa phương tiện với những tiêu chuẩn đạo đức chuyên môn.

VMGPlus không ngừng phấn đấu để trở thành một trong những công ty hàng đầu cung cấp các nền tảng giải trí viễn thông tại Việt Nam.

Luôn nỗ lực phục vụ vì lợi ích của khách hàng, mang lại những giá trị đích thực cho khách hàng

VMGPlus mang công nghệ, tri thức tốt nhất về các sản phẩm phục vụ lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin, nội dung số, truyền hình và dịch vụ đa phương tiện với những tiêu chuẩn đạo đức chuyên môn.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC